Dự án

LẮP ĐẶT MÁY LẠNH GIẤU TRẦN ỐNG GIÓ 5.0 HP

Điện lạnh Liên Á đã hoàn thành xong công trình thi công lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió tại Quận Tân Bình.
MÁY LẠNH GIẤU TRẦN ỐNG GIÓ DAIKIN FDMNQ42MV1/RNQ42MY1 R410

LẮP ĐẶT MÁY LẠNH GIẤU TRẦN ỐNG GIÓ 5.0 HP

 

Điện lạnh Liên Á đang thi công lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió tại Quận Tân Bình.
MÁY LẠNH GIẤU TRẦN ỐNG GIÓ DAIKIN FDMNQ42MV1/RNQ42MY1 R410

Lắp đặt máy lạnh âm trần Reetech 4.0HP RGT 36/RT 36

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh, di dời máy lạnh giá rẻ tại TPHCM. Kỹ thuật chuyên nghiệp. Lắp đặt nhanh trong ngày. Di dời máy lạnh từ nơi này đến nơi khác.

Gọi ngay HOTLINE 0905 471 156 MR Quốc để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG TẠI QUẬN 12

Máy lạnh tủ đứng (hay còn gọi là điều hòa tủ đứng, điều hòa cây) là dạng máy điều hòa có thiết kế dạng tủ, đặt ngay xuống sàn nhà, có khả năng tạo gió mạnh và làm mát hiệu quả trên diện tích rộng.

Máy lạnh có thiết kế gồm: dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống ống đồng, dây điện. Trong đó, dàn nóng lắp đặt ngoài trời (đặt nơi thông thoáng để giải nhiệt), dàn lạnh có cửa thổi gió đặt phía trên, cửa hút đặt bên hông, phía trước.

LẮP ĐẶT MÁY LẠNHTREO TƯỜNG DAIKIN FTKC25TAVMV

Đây là dòng sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất của dòng máy lạnh Daikin, với công suất 1.0 hp máy phù hợp với các không gian có diện tích nhỏ như phòng ngủ của các căn hộ, chung cư.

LẮP MÁY LẠNH GIẤU TRẦN ỐNG GIÓ DAIKIN

 

     Đặc trưng của máy lạnh Giấu trần Daikin nối ống gió mềm này chính là không giới hạn kiểu cách thiết kế. Máy lạnh kiểu ống dẫn của Daikin là giải pháp làm mát vô hình, thoải mái nhưng không ảnh hưởng đến vẻ đẹp thiết kế của bạn. Đây cũng chính là điểm hút khách khó cưỡng lại của những ai yêu thích sự mới mẻ trong từng sản phẩm nội thất.

LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TREO TƯƠNG LG 1.0 HP

   Điện lạnh Liên Á chuyên cung cấp, thiết kế, lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng máy lạnh của tất cả các hãng nổi tiếng trên thị trường. Với phương châm đem đến cho khách hàng sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo cùng với những sản phẩm tôt với giá thành phải chăng, rất hân hạnh được phục vụ quý khách theo đúng khẩu hiệu kinh doanh của chúng tôi hướng đến là: "Lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy con người làm sức mạnh, sát cánh bên nhau đồng hành sẽ thành công"

THI CÔNG ĐƯỜNG DÂY ỐNG ĐỒNG GÒ VẤP

Điện lạnh Liên Á đã hoàn thành xong dự án ống đồng dây điện cho 1 căn hộ tại Dương Quảng Hàm, Gò Vấp

Vật tư bao gồm: 

- Ống đồng loại Φ6.4 - Φ9.5

- Gel cách nhiệt dày 7 zen

- Dây điện 1x2.0mm

Tổng đường dây là 48m

 

HÀN KHUNG KE SẮT V5 TĨNH ĐIỆN CHO 1 CỤC NÓNG 5HP VÀ 3 CỤC 1.5HP

Điện lạnh Liên Á tiếp tục thi công dự án máy lạnh giấu trần ống gió Daikin 5.5hp tại Trung tâm Anh Ngữ Hội Nghĩa, xã Hội Nghĩa, huyện Tân Uyên, Bình Dương

Dự án máy lạnh giấu trần ống gió Daikin 5.5hp tại Trung tâm Anh Ngữ Hội Nghĩa, xã Hội Nghĩa, huyện Tân Uyên, Bình Dương sắp hoàn thành. Dưới đây là 1 số hình ảnh về các vật tư: