CHUYÊN THI CÔNG ỐNG ĐỒNG, LẮP ĐẶT, VỆ SINH MÁY LẠNH GIẤU TRẦN ỐNG GIÓ DAIKIN

Ngày Đăng : 15/07/2019 - 8:15 AM

CHUYÊN THI CÔNG ỐNG ĐỒNG, LẮP ĐẶT, VỆ SINH MÁY LẠNH GIẤU TRẦN ỐNG GIÓ DAIKIN

     Chúng tôi Công ty TNHH Điện Lạnh Liên Á chuyên thi công ống đồng, lắp đặt, vệ sinh máy lạnh giấu trần ống gió daikin đa dạng công suất đạt chất lượng và thẩm mỹ cao, đảm bảo công trình hoàn thành đạt yêu cầu người dùng, đảm bảo tính kỹ thuật cao – sử dụng lâu bền cùng thời gian:

     Máy lạnh giấu trầnống gió daikin nổi tiếng là dòng sản phẩm luôn được chủ đầu tư ưa chuộng cho công trình lắp đặt vì đảm bảo chất lượng và đem lại độ thẩm mĩ cao. Là sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến cùng với các tiêu chuẩn về sự đổi mới, chất lượng tốt nhất, giá thành lại rẻ cho chủ công trình xây dựng. Đa dạng các dòng sản phẩm, luôn mang đến những giải pháp tiết kiệm năng lượng, làm cuộc sống của bạn thoải mái hơn, tiện nghi hơn.

     Máy lạnh giấu trần ống gió daikin là một trong những thương hiệu gia nhập vào thị trường VIỆT NAM được người tiêu dùng và nhất là chủ công trình đón nhận nhiều nhất, số lượng người tiêu dùng sử dụng sản phẩm ngày càng gia tăng, cùng sự tin tưởng tuyệt đối bởi sự bền vững trong thời gian sử dụng cũng như đảm bảo được chất lượng, nguồn hàng chính hãng có chính sách bảo hành lâu nhất trong tất cả các hãng máy lạnh trên thị trường hiện nay.

LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN LIÊN Á

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt vị trí của mình vào khách hàng, cảm nhận của khách hàng chính là cảm nhận của chúng tôi.

- Chúng tôi làm việc với phương châm “ UY TÍN TẠO NIỀM TIN” vì vậy chúng tôi hoàn toàn tự tin với sản phẩm chúng tôi tạo ra.

- 99% khách hàng đã làm việc với Liên Á đều hài lòng với chúng tôi

Còn bạn thì sao? Hãy liên hệ với chúng tôi để ngôi nhà của bạn luôn thoải mái nhé!

 

CÔNG TY TNHH TM DV KT ĐIỆN LẠNH LIÊN Á

Địa chỉ: 133/39 Đường TTN 08, KP 6, P TÂN THỚI NHẤT, Q 12, TP.HCM

HOTLINE: 028 22 537 556 - Mr Quốc: 0905 471 156

Fax: 028 22 537 556

Email: ctydienlanhliena@gmail.com

Website: dienlanhliena.com

Khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, thi công ống đồng, lắp đặt, mua bán máy lạnh nội địa tham khảo ngay giá sơ bộ:http://www.dienlanhliena.com/san-pham/bang-bao-gia-thi-cong-lap-dat-duong-day-ong-dong-may-lanh-thai-lan.html

Các tin khác