DỊCH VỤ BƠM GAS MÁY LẠNH UY TÍN TẠI NHÀ | AN TOÀN - TIẾT KIỆM

Ngày Đăng : 22/06/2019 - 8:23 AM

Dịch vụ bơm gas máy lạnh uy tín tại nhà | An toàn - Tiết kiệm

     Dịch vụ bơm gas máy lạnh giá rẻ tại nhà. Hỗ trợ khắp các quận huyện tại TP.HCM, đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt và lạnh sâu hơn, thoáng mát hơn. Giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí hơn trong việc sử dụng dịch vụ tại Điện lạnh Liên Á.

Khi nào chúng ta cần bơm gas máy lạnh?

     Khi mà bạn cảm giác được những dấu hiệu sau đây, đó cũng là lúc máy lạnh thiếu gas và cần được nạp ngay nếu bạn không muốn xảy ra những vấn đề đáng tiếc.

  • Không cảm nhận được hơi lạnh thoát ra sau khi máy lạnh được khởi động, ngay cả bạn đã chọn những nhiệt độ thấp nhất.
  • Dàn nóng bên ngoài không có dấu hiệu thoát hơi, dàn lạnh thì xảy ra hiện tượng đóng lớp đá.
  • Hệ thống kiểm soát báo hết gas thể hiện trên remote của một số dòng máy lạnh cao cấp hiện nay.

     Khi ấy, việc làm cần và cấp thiết là gọi ngay 028 88 537 556 - 0905 471 156 để chúng tôi đến ngay, bơm gas máy lạnh kịp thời cho bạn, bảo vệ thiết bị, tiết kiệm điện năng và không làm gián đoạn cuộc sống của chính bạn và người thân.

     Hệ quả của việc chậm trễ hoặc không bơm gas máy lạnh.

     Một thực tế chung của các gia đình hiện nay là bỏ quên quy trình bơm gas máy lạnh, khi vấn đề đáng tiếc xảy ra mới hốt hoảng thực hiện, nhưng thường không thể khôi phục lại trạng thái hoạt động tốt nhất cho máy lạnh của họ.

     Gas đóng vai trò hết sức quan trọng, nếu không có nó, mọi tính năng của máy lạnh sẽ bị hạn chế, thậm chí không còn và biểu hiện cụ thể nhất chính là giảm khả năng làm mát, làm lạnh.

  • Về lâu dần, máy lạnh hoạt động trong tình trạng khô cạn gas liên tục thì hệ thống sẽ gặp vấn đề, hư hỏng, không thể phục hồi, gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Chưa nói đến, việc làm mát bị hạn chế sẽ thôi thúc gia chủ gia giảm nhiệt độ xuống thấp liên tục dẫn đến hao phí điện năng, đem đến nhiều phiền hà trong cuộc sống.

Đội ngũ thợ lành nghề, trình độ chuyên môn cao, có thể bơm gas máy lạnh đúng phương pháp, kể cả với những loại gas yêu cầu kỹ thuật nạp cao.

 

Tổng đài : 028 22 537 556 - Hotline : 0905 471 156  ( Mr Quốc)

Các tin khác