LỢI THẾ CỦA MÁY ĐIỀU HÒA DAIKIN

Ngày Đăng : 03/07/2019 - 9:30 AM

LỢI THẾ CỦA MÁY ĐIỀU HÒA DAIKIN

     Máy điều hòa Daikin trở thành xu thế, là đối thủ khó nặng ký kể từ trước đến nay. Để có được sự uy tín như hiện tại ngoài việc khẳng định chất lượng về sản phẩm, chiến lược quảng cáo… thì phải kể đến lời thế tuyệt đối của Daikin trong từng loại máy: treo tường, âm trần, giấu trần ống gió, multi.

     Bài viết này Điện lạnh Liên Á sẽ phân tích về lợi thế của máy Daikin để quý khách hiểu thêm về sản phẩm.

Những yếu tố giúp Daikin trở thành thương hiệu tin dùng:

  1. Làm lạnh nhanh chóng

     Máy biến tần đã đưa công suất đạt đến tốc độ tối đa ở thời gian đầu, hơi lạnh

liên tục được bổ sung và duy trì ở mức ổn định nên người sử dụng không cảm giác quá nóng hoặc quá lạnh. Ngoài ra Daikin đã sử dụng cửa thổi 3600  giúp phẩn bổ lượng nhiệt đồng đều và  mang lại cảm giác dễ chịu hơn.

  1. Tiên phong trong lĩnh vực tiết kiệm điện ( inverter)

     Chỉ sử dụng 50% điện năng tiêu thụ hằng năm so với máy điều hòa thông

thường nhờ có tính năng inverter.

  1. Độ bền và bảo hành lâu

     Do có độ bền cao nên tất cả những chiếc máy điều hòa có công nghệ biến tần

Inverter đều có chế độ bảo hành trong thời gian lâu, khiến khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm. Thông thường đều từ 3 tới 5 năm cho bộ phận máy nén.

  1. Công suất đa dạng

       Máy lạnh Daikin rất đa dạng về công suất từ đó đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng và thi công các công trình.

  1. Thiết kế nhỏ gọn

      Với công nghệ trao đổi nhiệt hiệu suất cao và thiết kế hệ thống tối ưu, các dàn nóng này trở nên nhỏ gọn hơn rất nhiều.

  1. Dễ dàng bảo dưỡng

     Có thể kiểm tra tình trạng của máng nước xả và nước xả bằng cách mở nút nước xả và lưới hút gió. Với pin lọc siêu bền, không cần thực hiện bảo dưỡng trong vòng 4 năm đối với các phòng có không gian bình thường.

     Ngoài những lợi thế trên, Dakin còn có công nghệ sử dụng cảm biến hồng ngoại để xác định vị trí người dùng được gọi là mắt thần thông minh. Từ đó, nó có thể tùy chỉnh hướng gió đến gần hoặc ra xa người dùng, mang đến cho bạn sự lựa chọn thoải mái.

      Đồng thời, mắt thần thông minh cũng giúp điều hòa Daikin nhận biết được chuyển động của người dùng ở trong phòng. Khi xác định trong phòng không có bất kỳ chuyển động nào trong vòng 20 phút, điều hòa Daikin sẽ tự động tăng thêm 20C so với nhiệt độ cài đặt.

Điện lạnh Liên Á thi công công công trình máy lạnh Daikin tại quán trà sữa 

Tác dụng của mắt thần

      1. Tiết kiệm điện năng: Với mắt thần thông minh, nếu không có chuyển động của con người trong vòng 20 phút, điều hòa Daikin sẽ tăng nhiệt độ, giảm đi sự hao phí điện khi không có người trong phòng.

      2.Làm lạnh hiệu quả: Nhờ việc nhận biết được vị trí người dùng điều hòa không khí Daikin sẽ có thể tùy chỉnh hướng gió lại gần hoặc ra xa theo hướng người dùng để mang đến sự thoải mái nhất. Đồng thời, ngay khi phát hiện có chuyển động trong phòng, điều hòa Daikin sẽ tự động hạ thấp nhiệt độ cho bạn cảm thấy mát lạnh nhanh chóng.

      3.Tăng sự thoải mái cho người sử dụng: Với khả năng nhận biết vị trí, điều hòa Daikin sẽ tùy chỉnh hướng gió sao cho không thổi trực tiếp vào người dùng, làm cho các bạn không cảm thấy khó chịu vì quá lạnh. Chính nhờ những ưu điểm trên, công nghệ mắt thần thông minh có thể đem lại cho gia đình bạn khả năng thư giãn thoải mái hơn.

 

   Đến với Điện lạnh Liên Á, quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và trách nhiệm. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để tạo những sản phẩm tối ưu cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của điện lanh Liên Á. 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV KT ĐIỆN LẠNH LIÊN Á 

Địa chỉ: 133/39 Đường TTN 08, KP 6, P TÂN THỚI NHẤT, Q 12, TP.HCM

HOTLINE: 028 22 537 556 -  Mr Quốc: 0905 471 156

Email: ctydienlanhliena@gmail.com

Website: dienlanhliena.com

Các tin khác