MÁY LẠNH ÁP TRẦN VÀ NHỮNG TÍNH NĂNG CẦN BIẾT

Ngày Đăng : 09/08/2019 - 10:41 AM


     Là dòng điều hòa được gắn trên tường áp sát trên trần nhà và tường nhà chứ không phải gắn lên la phông như máy lạnh âm trần, thổi về 1 hướng 45 độ. Máy vận hành êm ái, làm lạnh nhanh và thẩm mĩ, gọn, không chiếm diện tích . Máy lạnh áp trần có công suất từ 2 ngựa đến 7 ngựa để khách hàng lựa chọn. Máy lạnh áp trần thích hợp cho nhà hàng, quán bar, cafe... xưởng máy móc, kho mát, nhà ở, văn phòng, công ty, trường học, hội trường, khách sạn, bệnh viện,.. không dùng cho chung cư, hộ gia đình...- những nơi có diện tích nhỏ, không có trần kiên cố.

 

     Các chiếc máy lạnh áp trần là những mô hình điều hòa mạnh nhất trên thị trường (với khả năng làm lạnh lên đến 14kW) và có thể cung cấp luồng không khí mát cách xa tới 10m.

     Không giống như các máy lạnh âm trần được đặt trong trần giả, các máy điều áp trần thường được gắn gần tường và liền ngay dưới trần nhà. Mặc dù chúng không được coi là có tính thẩm mỹ như âm trần, nhưng chúng là một lựa chọn mạnh mẽ hơn nhiều về lưu lượng không khí mát. Điều này khiến máy điều hòa áp trần được sử dụng nhiều hơn do công suất làm lạnh mạnh hơn so với nhiều loại điều hòa treo tường khác.Sử dụng máy lạnh áp trần có thể giúp giảm chi phí lắp đặt thêm máy đồng thời sẽ giải phóng không gian nhiều hơn.

Các tin khác