Máy lạnh Multi - máy lạnh 1 dàn nóng kết nối nhiều dàn lạnh giá rẻ nhất

Ngày Đăng : 10/03/2020 - 8:14 AM

Máy lạnh Multi khác với máy lạnh thông thường như thế nào?

 

Máy lạnh thông thường có thể dễ thấy trong các hộ gia đình. Đây là loại máy lạnh bao gồm 1 dàn nóng và 1 dàn lạnh đi với nhau theo từng cặp. Máy lạnh thông thường này cần nhiều không gian để lắp đặt cũng như các chi phí để hoạt động và bảo dưỡng định kì.

 

Máy lạnh Multi là một thuật ngữ mới dựa trên khái niệm của từ “Multi” nghĩa là nhiều, tức là một dàn nóng có khả năng kết nối với 2-6 dàn lạnh (tùy từng thương hiệu). Mỗi dàn lạnh trong hệ thống máy lạnh Multi lại rất phong phú từ loại treo tườngcassette âm trần đến giấu trần nối ống gió…Dàn lạnh sẽ được lựa chọn sao cho phù hợp với không gian từng phòng của căn hộ cũng như nhu cầu của chủ nhà. Mỗi dàn lành sẽ được điều khiển hoàn toàn độc lập, không hề ảnh hưởng đến các dàn lạnh khác trong cùng hệ thống, vẫn đảm bảo tạo ra không gian mát lạnh cho từng phòng.

 

Tại sao nên chọn máy lạnh Multi cho các căn hộ chung cư?

---- Tiết kiệm diện tích, tối ưu hóa không gian:

Hầu hết các căn hộ chung cư đều có diện tích ban công khá hẹp, không gian được bố trí trên một sàn duy nhất, các phòng có khoảng cách khá gần nhau nên nếu lắp máy lạnh 1 dàn nóng – 1 dàn lạnh như thông thường cho mỗi phòng sẽ gây chật chội, ảnh hưởng đến mỹ quan, đồng thời dàn nóng sẽ không có không gian để tỏa hết nhiệt, làm giảm hiệu suất cũng như độ bền của máy. Vì thế việc lắp 1 dàn nóng kết hợp với nhiều dàn lạnh tại nhiều phòng khác nhau của máy lạnh Multi sẽ khắc phục được các vấn đề trên.

 

Máy lạnh Multi - máy lạnh 1 dàn nóng kết nối nhiều dàn lạnh giá rẻ nhất

  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ:

Các dòng sản phẩm máy lạnh Multi có thiết kế dàn nóng nhỏ gọn, động cơ được cải thiện khỏe khoắn, đồng thời sử dụng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm lên đến 40-50% lượng điện tiêu thụ, kết hợp với chức năng lọc không khí, bụi bẩn mang lại một không gian trong lành.

 

Máy lạnh Multi - máy lạnh 1 dàn nóng kết nối nhiều dàn lạnh giá rẻ nhất

  • Cho phép kiểm soát, điều khiển nhiệt độ độc lập, phù hợp với không gian từng phòng:

Vào ban ngày khi không sử dụng phòng ngủ, dàn nóng có thể tập trung công suất làm mát phòng khách nhanh hơn và sâu hơn. Ngược lại, vào ban đêm khi mọi người tập trung ở phòng ngủ, dàn nóng sẽ tập trung công suất để làm mát phòng này.

  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt ban đầu:

Khi lắp đặt ban đầu nếu ngân sách còn hạn chế, người tiêu dùng chỉ cần lắp đặt dàn nóng cùng với dàn lạnh treo tường thông thường. Sau đó, khi có điều kiện hơn vẫn có thể đổi sang các dàn lạnh khác nhau như: casette âm trần, giấu trần nối ống gió…mà vẫn giữ nguyên dàn nóng ban đầu.

 

 

  • Hoạt động độc lập, mỗi dàn lạnh sẽ có 1 remote riêng:

Máy lạnh Multi với dàn lạnh hoạt động độc lập cho phép điều khiển, kiểm soát riêng từng phòng về nhiệt độ, lưu lượng gió, thời gian hoạt động. Người dùng hoàn toàn có thể cài đặt chế độ ưu tiên cho một phòng nếu muốn mát hơn các phòng còn lại dù kết nối chung một dàn nóng nhờ công nghệ hệ số làm lạnh không đồng thời.

 

 

Như vậy, với những tính năng ưu việt như trên, máy lạnh Multi được xem là giải pháp thông minh cho các căn hộ chung cư ở Việt Nam hiện nay. 

Hãy đến với Điện lạnh Liên Á, quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tôi!

CÔNG TY TNHH TM DV KT ĐIỆN LẠNH LIÊN Á 

Địa chỉ: 133/39 Đường TTN 08, KP 6, P TÂN THỚI NHẤT, Q 12, TP.HCM

HOTLINE: 028 22 537 556 -  Mr Quốc: 0905 471 156

Fax: 028 22 537 556

Email: ctydienlanhliena@gmail.com

 

Website: dienlanhliena.com

Các tin khác