SO SÁNH ĐIỀU HÒA CASPER VÀ ĐIỀU HÒA LG – ĐIỀU HÒA GIÁ RẺ NÀO ĐÁNG MUA HƠN ?

Ngày Đăng : 09/07/2019 - 10:22 AM

SO SÁNH ĐIỀU HÒA CASPER VÀ ĐIỀU HÒA LG – ĐIỀU HÒA GIÁ RẺ NÀO ĐÁNG MUA HƠN ?

      Nếu bạn đang phân vân không biết liệu rằng nên mua điều hòa LG hay điều hòa Casper giá rẻ thì so sánh sau của Điện lạnh Liên Á sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ thông số và lợi ích của từng loại máy.

So sánh điu hòa Casper và điều hòa LG


 Tạm kết: Do đó,Nhận định: Dựa trên bảng so sánh chi tiết trên bạn có thể dễ dàng nhận ra điều hòa LG có nhiều lợi thế hơn Casper cả về độ phủ, độ uy tín của thương hiệu tới công nghệ và tính năng. Ngoài ra trên thực tế, điều hòa LG cũng được đánh giá là có thiết kế sang trọng, gợi cảm hơn hẳn Casper lại nhiều mẫu mã cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên khả năng làm lạnh nhanh và sâu của LG từ trước tới nay lại không được đánh giá cao cho lắm và còn thường xuyên mắc lỗi vặt. Và điều hòa Casper tuy rẻ nhưng số tiền chênh lệch nhau giữa 2 hãng này không quá lớn mà điều hòa Casper vẫn chỉ đáp ứng được những nhu cầu cơ bản như một chiếc điều hòa bình thường.

  • Nếu bạn yêu thích những công nghệ tiên tiến, mẫu mã điều hòa phải đẹp và hấp dẫn nhiều lựa chọn thì điều hòa LG chính là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.
  • Còn nếu bạn cần một chiếc điều hòa giá rẻ hơn LG một chút, công nghệ nhiều làm gì cũng không dùng tới cốt yếu là thốc thật khỏe, mát lạnh thật nhanh, chế độ bảo hành tốt thì cứ Casper là chọn.  
  •  
Các tin khác